Top

Oliver Platt (โอลิเวอร์ แพลตต์)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Professor Marston and the Wonder Women (2017)
เอ็ม.ซี. เกเนส
Shut In (2016)
ดร.วิลสัน
The Tale of Princess Kaguya (2014)
พากย์เสียง ผู้ดูแลกระทรวงฝ่ายขวา อาเบโนะ
Chinese Zodiac (2012)
ลอว์เรนซ์ มอร์แกน
Love and Other Drugs (2011)
บรูซ วินสตัน
2012 (2009)
คาร์ล แอนฮูเซอร์
Frost / Nixon (2009)
บ๊อบ
Martian Child (2008)
เจฟฟ์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา