Top

John Cusack (จอห์น คูแซค)

ประวัติย่อ

จอห์น คูแซค เป็นหนึ่งในบรรดานักแสดงที่มีความสามารถหลากหลายของฮอลลีวู้ด เขาได้รับคำวิจารณ์อย่างมากมายสำหรับการแสดงของเขาในบทนักตุ๋นหนุ่มหัวแหลมในภาพยนตร์ของสตีเฟ่น เฟรียร์เรื่อง The Grifters และได้รับรางวัลนักวิจารณ์ในการแสดงของเขาในเรื่อง Eight Men Out, Say Anything และ The Sure Thing เขายังเคยรับบทที่แสดงความระลึกถึงที่สร้างความประทับใจ ในภาพยนตร์ของโรเบิร์ต อัลต์แมนเรื่อง The Player และหนังของทิม ร็อบบินเรื่อง Bob Roberts

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Cell (2016)
เคลย์ ริดเดลล์
Love and Mercy (2015)
ไบรอัน วิลสัน (ตอนแก่)
Dragon Blade (2015)
ลูเซียส
Maps to the stars (2015)
ดร.สตาฟฟอร์ด
The Prince (2014)
แซม
Lee Daniels' The Butler (2013)
ริชาร์ด นิกสัน
The Paperboy (2012)
ฮิลลารี
The Raven (2012)
เอ็ดการ์ อัลเลน โพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา