Top

Loretta Devine (ลอเรตต้า ดีไวน์)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Khumba (2014)
พากย์เสียง มาม่าวี
Madea's Big Happy Family (2011)
เชอร์ลีย์
Jumping the Broom (2011)
คุณนายเทย์เลอร์
Beverly Hills Chihuahua (2008)
พากย์เสียง เดลต้า
Dreamgirls (2007)
นักร้องแจ๊ส
Crash (2005)
ชานิคค์ จอห์นสัน
I Am Sam (2002)
มาร์กาเร็ต
Urban Legend (1998)
รีส วิลสัน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา