Top

Robin Wright (โรบิน ไรท์)

ประวัติย่อ

โรบิน ไรท์ ได้เริ่มงานในวงการจากผลงานภาพยนตร์คลาสสิคของ ร็อบ ไรเนอร์ เรื่อง The Princess Bride และตั้งแต่นั้นเธอได้กลายมาเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ได้รับการกล่าวขวัญ

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Wonder Woman (2017)
แอนไทโอพี
Everest (2015)
พีช เวเทอร์
The Girl with the Dragon Tattoo (2012)
เอริก้า เบอร์เกอร์
The Conspirator (2011)
แมร์รี่ เซอร์แรตต์
The Private Lives of Pippa Lee (2010)
พิพพา ลี
A Christmas Carol (2009)
พากย์เสียง เบลล์
What Just Happened (2009)
เคลลี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา