Top

Will Ferrell (วิลล์ เฟอร์เรลล์)


ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The LEGO Movie 2: The Second Part (2019)
คุณพ่อ
Daddy's Home 2 (2017)
แบรด วิทเทคเกอร์
The House (2017)
สก็อตต์ โจแฮนเซ่น
Zoolander 2 (2016)
มูกาตู
Daddy's Home (2015)
แบรด วิทเทคเกอร์
Get Hard (2015)
เจมส์ คิง
The LEGO Movie (2014)
พากย์เสียง ลอร์ดบิสสิเนส
Anchorman 2: The Legend Continues (2013)
รอน เบอร์กันดี้

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Hustlers (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Vice (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Tag (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Daddy's Home 2 (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
The House (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Boss (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Daddy's Home (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง
Get Hard (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา