Top

Colin Firth (โคลิน เฟิร์ธ)

ประวัติย่อ

โคลิน เฟิร์ธ ชื่อเกิด โคลิน แอนดรูว์ เฟิร์ธ (Colin Andrew Firth) เกิดเมื่อวันที่ 10 กันยายน พ.ศ.2503 ณ แฮมเชอร์ สหราชอาณาจักร ได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษที่ผ่านการฝึกฝนฝีมือในการแสดงละครคลาสสิกมามาก เขามีผลงานทั้งในแวดวงละครเวที ภาพยนตร์จอเงิน และจอแก้วมานานกว่าสองทศวรรษ

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Supernova (2021)
แซม
The Secret Garden (2020)
ลอร์ด อาร์ชิบัลด์ เครเวน
1917 (2020)
พลเอกอีรินมอร์
Kursk (2019)
เดวิด รัสเซลล์
Mary Poppins Returns (2018)
วิลเลี่ยม เวทเธอร์ออล วิลกินส์
Mamma Mia! Here We Go Again (2018)
แฮร์รี่
Kingsman: The Golden Circle (2017)
แฮร์รี่ ฮาร์ท
Bridget Jones's Baby (2016)
มาร์ค ดาร์ซี่

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Eye in the Sky (2016)
อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา