Top

Kiefer Sutherland (ไคเฟอร์ ซุทเธอร์แลนด์)

ประวัติย่อ

ไคเฟอร์ ซุทเธอร์แลนด์ มีผลงานแสดงที่ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์ทางเน็ตเวิร์คโทรทัศน์ของฟ็อกซ์ ในดราม่าเรื่อง 24 ซึ่งเขาได้รับรางวัลลูกโลกทองคำด้าน Best Actor in a Drama Series และได้เข้าชองรางวัลเอ็มมี่ - Best Actor in a Drama Series รวมทั้งเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Flatliners (2017)
ดร.แบร์รี่ วูล์ฟสัน
Pompeii (2014)
คอร์วุส
Melancholia (2011)
จอห์น
Marmaduke (2010)
พากย์เสียง บอสโก
Monsters VS. Aliens (2009)
พากย์เสียง นายพลดับเบิ้ลยู.อาร์. มองเกอร์
Mirrors (2008)
เบ็น
The Sentinel (2006)
เดวิด เบ็คกิ้นริดจ์
The Wild (2006)
พากย์เสียง แซมสัน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา