Top

Rose Byrne (โรส เบิร์น)

ประวัติย่อ

โรส เบิร์น ชื่อเกิด แมรี่ โรส เบิร์น (Mary Rose Byrne) ชื่อเล่น โรซี่ (Rosie) เป็นนักแสดง เธอเริ่มมีผลงานแสดงภาพยนตร์เมื่อตอนอายุ 15 ปี โดยภาพยนตร์เรื่องแรกคือ Dallas Doll (1994) จากนั้นก็มีผลงานอื่น ๆ ตามมาอีกมากมาย มีผลงานเป็นที่รู้จัก อาทิ Star Wars: Episode II - Attack of the Clones (2002), Bridesmaids (2011), X-Men: First Class (2011), X-Men: Apocalypse (2016) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Instant Family (2019)
เอลลี่
Peter Rabbit (2018)
บี / พากย์เสียง เจไมม่า
X-Men: Apocalypse (2016)
มอยร่า แม็คแทกเก็ต
Bad Neighbours 2: Sorority Rising (2016)
เคลลี่ แรดด์เนอร์
Spy (2015)
เรย์นา โบยานอฟ
Annie (2015)
เกรซ
This Is Where I Leave You (2014)
เพนนี มอร์
Bad Neighbours (2014)
เคลลี่ แรดด์เนอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา