Top

ประวัติย่อ

อเล็ก แฮมมอนด์ หรือ อเล็กซานเดอร์ แฮมมอนด์ เป็นผู้ออกแบบให้กับงานภาพยนตร์เรื่องดัง Donnie Darko เขียนและกำกับฯ โดยริชาร์ด เคลลี่ เขาออกแบบให้กับหนังดราม่าการเมืองสองเรื่องของร็อด ลูรี่ The Contender และงานไพพล็อททางโทรทัศน์ของ DreamWorks เรื่อง Capital City ผลงานการออกแบบของเขายังมีอยู่ในหนังอิสระเรื่อง Let the Devil Wear Black และ Dead Simple

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Divergent Series: Allegiant (2016)
ออกแบบงานสร้าง
Insurgent (2015)
ออกแบบงานสร้าง
Non-Stop (2014)
ออกแบบงานสร้าง
R.I.P.D. (2013)
ออกแบบงานสร้าง
FlightPlan (2005)
ออกแบบงานสร้าง
Garfield (2004)
ออกแบบงานสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา