Top

Steven Soderbergh (สตีเว่น โซเดอเบิร์ก)

ประวัติย่อ

สตีเว่น โซเดอเบิร์ก ได้รับรางวัลตุ๊กตาทองในฐานะผู้กำกับการแสดงยอดเยี่ยมสำหรับผลงานภาพยนตร์ดราม่าซึ่งเป็นการรวมดาราดังมากมายเรื่อง Traffic เขายังได้รับการเสนอชื่อเข้ารับรางวัลตุ๊กตาทองถึงสองรางวัลในปีนั้นและได้รับหนึ่งรางวัลจากเรื่อง Erin Brockovich นำแสดงโดยจูเลีย โรเบิร์ต ในผลงานการแสดงที่เธอได้รับรางวัลตุ๊กตาทอง ก่อนหน้านี้โซเดอเบิร์กได้รับการเสนอชื่อเข้ารับรางวัลตุ๊กตาทองในฐานะ Best Original Screenplay สำหรับเรื่อง Sex, Lies and Videotape ซึ่งนับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่เขากำกับการแสดง ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รางวัล Palme d'Or ในงานเทศกาลภาพยนตร์ Cannes Film Festival ของปี 1989

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการกำกับผลงานอื่น ๆ

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Logan Lucky (2017)
Side Effects (2013)
Magic Mike (2012)
Haywire (2012)
Contagion (2011)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Ocean's Eight (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Logan Lucky (2017)
กำกับภาพ
Ocean's Thirteen (2007)
กำกับภาพ
The Jacket (2005)
ผู้อำนวยการสร้าง
Ocean's Twelve (2004)
กำกับภาพ
Full Frontal (2003)
กำกับภาพ
Ocean's Eleven (2002)
กำกับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา