Top

Eddie Izzard (เอ็ดดี้ อิซซาร์ด)

ประวัติย่อ

เอ็ดดี้ อิซซาร์ด ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในสแตนด์อัพคอเมดีที่สดใหม่ที่สุดในรุ่นของเขา เขาได้นำเอาความคิดและสถานการณ์ต่าง ๆ มาขยายเพิ่มเติมให้กลายเป็นเรื่องราวอัศจรรย์ แปลกประหลาดและพิสดารเหลือเชื่อ เขาเป็นคนแรกที่ออกมายอมรับว่า เขาได้รับค่าจ้างอย่างงามในการพูดเพ้อเจ้อ และค่าจ้างอย่างงามนั้นก็เป็นเพราะการพูดเพ้อเจ้อของเขาไมเหมือนกับที่พวกเราส่วนใหญ่พูด แต่มันตลกนั่นเอง

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Abominable (2019)
พากย์เสียง เบอร์นิช
Victoria and Abdul (2017)
เบอร์ตี้ กษัตริย์เวลส์
The LEGO Batman Movie (2017)
พากย์เสียง โวลเดอมอร์
Absolutely Anything (2015)
Headmaster
Boychoir (2015)
เดรค
Cars 2 (2011)
พากย์เสียง เซอร์ ไมล์ส แอ็กเซลรอด
Igor (2009)
พากย์เสียง จาไคลน์ / เฮดี
Valkyrie (2009)
เอริค เฟลกีเบิล

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา