Top

Seamus McGarvey (ซีมุส แม็คแกร์วีย์)

ประวัติย่อ

ซีมุส แม็คแกร์วีย์ เริ่มต้นทำงานด้วยการเป็นช่างภาพนิ่ง ก่อนจะเข้าศึกษาต่อที่โรงเรียนภาพยนตร์ในลอนดอน หลังสำเร็จการศึกษาในปี 1988 เขาได้ถ่ายทำภาพยนตร์สั้น และสารคดีมากมายหลายเรื่อง รวมไปถึงยังกำกับมิวสิควิดีโอให้กับศิลปินดัง ๆ มากมาย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Greatest Showman (2017)
กำกับภาพ
Life (2017)
กำกับภาพ
Fifty Shades of Grey (2015)
กำกับภาพ
Atonement (2008)
กำกับภาพ
Charlotte's Web (2007)
กำกับภาพ
World Trade Center (2006)
กำกับภาพ
Along Came Polly (2004)
กำกับภาพ
The Hours (2003)
กำกับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา