Top

John Rhys-Davies (จอห์น รีส-เดวี่)

ประวัติย่อ

จอห์น รีส-เดวี่ เป็นนักแสดงที่ผู้ชมภาพยนตร์แนวไซ-ไฟ และแฟนตาซีคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี เสน่ห์ และรูปร่างของเขาช่วยเสริมความน่าดูชมให้กับภาพยนตร์แนวนี้หลาย ๆ เรื่อง แต่บทที่แจ้งเกิดให้เขาโด่งดังก็คงจะเป็น ซัลล่าห์ ใน Raiders of the Lost Ark และ Indiana Jones and the Last Crusade เขายังสร้างสรรค์ตัวละครที่กลายเป็นตำนานขึ้นหิ้ง คนแคระกิมลี ใน The Lord of the Rings ผลงานไตรภาคของปีเตอร์ แจ๊คสัน เขายังมีแฟน ๆ เป็นผู้ชมรายการโทรทัศน์ Sliders โดยเป็นพิธีกรชื่อศาตราจารย์แม็กซิมิเลี่ยน อาร์ทูโร่ กว่า 40 ตอน ผลงานภาพยนตร์ของเขายังมี Prisoners of the Sun, Kiss Me Deadly, และ Medium Raw รวมทั้งภาพยนตร์ทางโทรทัศน์เรื่อง Anaconda 3: The Offspring และ Fire and Ice ด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Aquaman (2018)
พากย์เสียง คิงไบรน์
In the Name of the King (2008)
เมอริค
The Reef (2007)
พากย์เสียง ธอร์ตัน
The Princess Diaries 2: Royal Engagement (2004)
วิสเคานท์มาเบรย์
Coronado (2004)
ประธานาธิบดีรามอส
The Jungle Book 2 (2003)
พากย์เสียง พ่อของเมาคลี

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา