Top

Rebecca Romijn (รีเบกก้า โรเมน)

ประวัติย่อ

รีเบกก้า โรเมน พ่อของเธอเป็นชาวดัสต์โดยกำเนิดและเป็นช่างทำเฟอร์นิเจอร์ แม่ของเธอเป็นชาวอเมริกัน โดยกำเนิดแต่ก็มีเชื้อสายดัสอยู่ด้วย แม่ของเธอเป็นคุณครูสอนภาษาอังกฤษ

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Man About Town (2006)
นีน่า เกียโมโร่
The Alibi (2006)
โลล่า
X-Men: The Last Stand (2006)
เรเว็น ดาร์คโฮล์ม / มิสทีค
The Punisher (2004)
โจแอน
Godsend (2004)
เจสซี่ ดันแคน
X2: X-Men United (2003)
เรเว็น ดาร์คโฮล์ม / มิสทีค
Femme Fatale (2002)
ลอรี่ แอช
Rollerball (2002)
ออโรร่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา