Top

Cheech Marin (ชีค มาริน)

ประวัติย่อ

ชีค มาริน ซึ่งโด่งดังที่สุดจากการเป็นหนึ่งในคู่หูชีคและชอง เป็นบุรุษมากความสามารถแห่งวงการบันเทิงด้วยการเป็นทั้งนักแสดง, ผู้กำกับ, มือเขียนบท, นักดนตรี, นักสะสมศิลปะ, นักมนุษยธรรม และสัญลักษณ์ด้านวัฒนธรรม

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The War with Grandpa (2018)
แดนนี่
Cars 3 (2017)
พากย์เสียง ราโมน
The Lion King 3D (2011)
พากย์เสียง บันไซ
Machete (2010)
ปาเดร
Race to Witch Mountain (2009)
เอ็ดดี้
Beverly Hills Chihuahua (2008)
พากย์เสียง มานูเอล
Cars (2006)
พากย์เสียง ราโมน
Good Boy! (2004)
พากย์เสียง ลูกน้องของเดอะ เกรทเตอร์ เดน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา