Top

Daniel Bruhl (แดเนียล บรูห์ล)

ประวัติย่อ

แดเนียล บรูห์ลคือหนึ่งในนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดของเยอรมัน โดยบรูห์ลมีผลงานภาพยนตร์ทั้งที่เป็นภาษาเยอรมันและภาษาอังกฤษ บรูห์ลเริ่มต้นงานแสดงตั้งแต่อายุเพียง 14 ปี เมื่อเขาร่วมแสดงในละครโซฟโอเปร่าของเยอรมัน เรื่อง Verbotene Liebe เขาเริ่มเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกจากภาพยนตร์เรื่อง Good Bye Lenin! ซึ่งทำให้เขาคว้ารางวัล European Film Academy Award สาขาดารานำชายยอดเยี่ยม ส่วนภาพยนตร์เรื่อง Love in Thoughts ที่เขาร่วมแสดงกับออกัสต์ ดีห์ล ทำให้เขาได้รับรางวัล European Film Award สาขาดารานำชายยอดเยี่ยมอีกครั้ง เขายังเคยร่วมแสดงกับไดแอน ครูเกอร์ ในภาพยนตร์เรื่อง Merry Chrismas บรูห์ลยังโด่งดังจากภาพยนตร์ฮิตเรื่อง The Edukators ภาพยนตร์ดราม่าที่เปิดตัวที่งานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ในปี 2004

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

7 Days in Entebbe (2018)
วิลฟรายด์ โบเซ
The Cloverfield Paradox (2018)
ชมิดท์
The Zookeeper's Wife (2017)
ลัทซ์ แฮก
Captain America: Civil War (2016)
บารอน ซีโม่
Colonia (2016)
แดเนียล
Burnt (2016)
โทนี่
Rush (2013)
นิกิ เลาดา

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา