Top

Guillermo del Toro (กิลเลอร์โม่ เดล โทโร่)

ประวัติย่อ

กิลเลอร์โม่ เดล โทโร่สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะหนึ่งในผู้กำกับที่ได้รับความชื่นชมมากที่สุดและเป็นที่ต้องการตัวมากที่สุด ด้วยผลงานภาพยนตร์ภาษาสเปนของเขาเรื่อง Pan’s Labyrinth ทำให้มีคนลุกขึ้นยืนตบมือในการฉายรอบปฐมทัศน์ที่งานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ในปี 2006 นานถึง 25 นาที

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Crimson Peak (2015)
Pacific Rim (2013)
Hellboy (2004)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Crimson Peak (2015)
Pacific Rim (2013)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Creature Designers - The Frankenstein Complex (2016)
กิลเลอร์โม่ เดล โทโร่

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Pacific Rim Uprising (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Rings (2017)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Kung Fu Panda 3 (2016)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Pacific Rim (2013)
ผู้อำนวยการสร้าง
Cronicas (2006)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา