Top

Stan Lee (สแตน ลี)

ประวัติย่อ

สแตน ลี เป็นประธานแห่งโลกของ Marvel Comics ที่ผู้คนนับล้านรู้จักเขาในนามผู้ให้กำเนิด Super Heroes ซึ่งส่งให้ Marvel กลายเป็นเจ้าแห่งอุตสาหกรรมหนังสือการ์ตูน ตัวละครนับร้อยชีวิตที่ขึ้นแท่นตำนาน รวมทั้ง Spider-Man, The Incredible Hulk, The X-Men, The Fantastic Four, Iron Man, Daredevil, The Avengers, ซิลเวอร์เซิรฟเฟอร์ (The Silver Surfer), Thor, และ Dr. Strange ล้วนเกิดขึ้นจากจินตนาการของเขาทั้งสิ้น

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Ant-Man (2015)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

X-Men: Apocalypse (2016)
สแตน ลี
Deadpool (2016)
ดีเจ
Rising Sun (1993)
อิชิฮาระ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Avengers 4 (2019)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Deadpool 2 (2018)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Black Panther (2018)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Thor: Ragnarok (2017)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Spider-Man: Homecoming (2017)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Doctor Strange (2016)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
X-Men: Apocalypse (2016)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา