Top

Malcolm McDowell (มัลคอล์ม แม็คดูเวลล์)

ประวัติย่อ

มัลคอล์ม แม็คดูเวลล์ ได้สร้างสรรค์ตัวละครสำคัญ ๆ มากมายนับตั้งแต่ที่เขาปรากฏตัวบนหน้าจอในบท มิค ทราวิส รุ่นพี่จอมป่วนในภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลของลินด์ซีย์ แอนเดอร์สัน เรื่อง IF… แม็คดูเวลล์ได้ริเริ่มไอเดียสำหรับการผจญภัยเพิ่มเติมของมิค ทราวิสในอีพิคคอเมดีโดยแอนเดอร์สันเรื่อง O Lucky Man! เขาตามจีบแมรี สทีนเบอร์เกน และคว่ำแจ็ค เดอะ ริปเปอร์ ในบทเอช. จี. เวลส์ หนุ่มน้อยช่างสงสัยและโรแมนติกในภาพยนตร์โดยนิโคลัส ไมเยอร์ เรื่อง Time After Time เขาล้มกัปตันเคิร์คใน Star Trek: Generations และเดินเฉิดฉายในบทนักบัลเลต์ผู้หลงตัวเอง อัลแบร์โต แอนโทเนลลีในภาพยนตร์โดยโรเบิร์ต อัลท์แมน เรื่อง The Company บทบาทในตำนานเหล่านั้นเป็นที่ชื่นชอบของคอหนังมากมาย ส่วนคนอื่น ๆ ก็ถูกใจผลงานเรื่อง Caligula, Gangster No. 1 ที่เขาได้สร้างตัวละครทั้งบนหน้าจอและผ่านการพากย์เสียงทับ, บทตัวร้ายซับซ้อนที่ล่อหลอกไคลฟ์ โอเวน และทรมานโจนาธาน ริส ไมเยอร์ส ในภาพยนตร์นีโอนัวร์โดย ไมค์ ฮ็อดเจส เรื่อง I'll Sleep When I'm Dead และบทยูโรฟสกี้ที่ขัดแย้งในจิตใจในภาพยนตร์โดยคาเรน ชาคนาซารอฟ เรื่อง Assassin of the Tsar

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแต่งผลงานการแสดง

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Silent Hill: Revelation 3D (2012)
เลียวนาร์ด วูลฟ์
Easy A (2010)
อาจารย์ใหญ่กิบบอนส์
The Book of Eli (2010)
ลอมบาดี
Bolt (2009)
พากย์เสียง ดร.คาลิโก
Doomsday (2008)
เคน
Pinocchio 3000 (2005)
พากย์เสียง สแกมโบลี่
The Company (2004)
มร.เอ
I Spy (2003)
อาร์โนลด์ กันดาร์ส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา