Top

Barry Shabaka Henley (แบร์รี่ ชาบาก้า เฮนลีย์)

ประวัติย่อ

แบร์รี่ ชาบาก้า เฮนลีย์ เป็นนักแสดงที่มีผลงานทั้งภาพยนตร์จอเงิน จอแก้ว และละครเวที ตลอด 20 ปีที่ผ่านมา เขามีผลงานเป็นภาพยนตร์ฮิตทุนสร้างสูงหลายเรื่อง อาทิเช่น Four Brothers, Collateral, The Terminal, Ali, Rush Hour, Patch Adams และ Bulworth

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Carrie (2013)
มอร์ตัน
Stolen (2012)
เรจินัลด์
Streets of Blood (2009)
เฟรนด์ลี
State of Play (2009)
จีน
The Horsemen (2009)
ทัค
Miami Vice (2006)
คาสติลโล
Four Brothers (2005)
ดักลาส
The Terminal (2004)
เธอร์แมน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา