Top

Ashley Judd (แอชลีย์ จัดด์)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

A Dog’s Way Home (2019)
เทอร์รี่
The Divergent Series: Allegiant (2016)
นาตาลี
Insurgent (2015)
นาตาลี
Divergent (2014)
นาตาลี
Olympus Has Fallen (2013)
มาร์กาเร็ต แอชเชอร์
Dolphin Tale (2011)
ลอร์เรน เนลสัน
Tooth Fairy (2010)
คาร์ลี่
Crossing Over (2009)
เดนิซ แฟรงเคล

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา