Top

Connie Nielsen (คอนนี่ นีลเซน)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Wonder Woman 1984 (2020)
ราชินีฮิพโพลิต้า
Justice League (2017)
ราชินีฮิพโพลิต้า
Wonder Woman (2017)
ราชินีฮิพโพลีต้า
3 Days to Kill (2014)
คริสตริน รันเนอร์
Nymphomaniac (2013)
แม่ของโจ
The Ice Harvest (2006)
เรนาตา
The Great Raid (2005)
มาร์กาเร็ต
Basic (2003)
ร้อยโทจูเลีย ออสบอร์น

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา