Top

Connie Nielsen (คอนนี่ นีลเซน)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Justice League (2017)
ราชินีฮิพโพลิต้า
Wonder Woman (2017)
ราชินีฮิพโพลีต้า
3 Days to Kill (2014)
คริสตริน รันเนอร์
The Ice Harvest (2006)
เรนาตา
The Great Raid (2005)
มาร์กาเร็ต
Basic (2003)
ร้อยโทจูเลีย ออสบอร์น
The Hunted (2003)
แอ็บบี้
Gladiator (2000)
ลูซิลล่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา