Top

Benicio Del Toro (เบนิซิโอ เดล โทโร่)

ประวัติย่อ

เบนิซิโอ เดล โทโร่ เกิดที่เมืองซานฮวน ประเทศเปอร์โตริโก เป็นลูกคนโตของนายกุสตาโว อดอลโฟ เดล โทโร่ เบอมิวเดซ กับนางฟัสต้า จีโนเวว่า ซันเชซ ริเวร่า บรรพบุรุษเป็นชาวสเปน และอิตาลี พ่อเป็นกุมารแพทย์ สมัยเด็กเดล โทโร่มีชื่อเล่นว่า Skinny Benny หรือ Beno เป็นคนคริสตัง เมื่ออายุได้ 9 ขวบ แม่ของเขาก็เสียชีวิตด้วยโรคตับอักเสบ เมื่ออายุ 13 ปี ก็ย้ายถิ่นฐานมาอยู่ที่เมืองเมอร์เซิร์สเบิร์ก รัฐเพนซิลเวเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา และศึกษาที่โรงเรียนเมอร์เซิร์สเบิร์กจนจบมัธยมปลาย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017)
เดอะ คอลเลคเตอร์
Soldado (2017)
อเลฮานโดร
Escobar: Paradise Lost (2015)
ปาโบล เอสโกบาร์
The Little Prince (2015)
พากย์เสียง งู
Sicario (2015)
อเลฮานโดร
Guardians of the Galaxy (2014)
เดอะ คอลเลคเตอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา