Top

Jared Harris (จาเร็ด แฮร์ริส)

ประวัติย่อ

จาเร็ด แฮร์ริส เป็นนักแสดง ซึ่งความเข้มข้นทางการแสดงเป็นคู่แข่งกับเสน่ห์ของเขาบนจอภาพยนตร์ แฮร์ริสได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ที่หลากหลายอาทิ ผลงานของเอ็ม ไนท์ ชยามาลาน เรื่อง Lady in the Water และภาพยนตร์มินิซีรี่ส์ที่ได้รับการกล่าวขวัญทางช่อง BBC เรื่อง To Ends of the Earth

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Morbius (2021)
The Last Face (2017)
ดร.จอห์น ฟาร์เบอร์
Allied (2017)
แฟรงก์ เฮสล็อพ
Certain Women (2016)
ฟูลเลอร์
The Man From U.N.C.L.E (2015)
แซนเดอร์ส
Poltergeist (2015)
แคร์ริแกน เบิร์ค
The Boxtrolls (2014)
พากย์เสียง ลอร์ด พอร์ตลีย์-ไรด์
The Quiet Ones (2014)
ศาตราจารย์โจเซฟ โคปแลนด์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา