Top

Lucas Black (ลูคัส แบล็ค)

ประวัติย่อ

ลูคัส แบล็ค ร่วมแสดงอยู่ในภาพยนตร์ดราม่ายุคสงครามของแซม เมนเดส เรื่อง Jarhead ซึ่งแสดงนำโดยเจค จิลเลนฮาล, เจมี่ ฟ็อกซ์ และปีเตอร์ ซาร์สการ์ด และในภาพยนตร์ดราม่าเกี่ยวกับฟุตบอลในปี 2004 ของปีเตอร์ เบิร์ก เรื่อง Friday Night Lights ที่เขาแสดงประกบบทกับบิลลี่ บ๊อบ ธอร์นตัน แบล็คมีความสัมพันธ์ที่ยาวนานกับธอร์นตัน ซึ่งเริ่มต้นจากการรับบทอันยากจะลืมเลือนในภาพยนตร์รางวัลออสการ์ของธอร์นตัน เรื่อง Sling Blade เขายังกลับไปร่วมงานกับธอร์นตันอีกครั้งในภาพยนตร์ของคอร์แม็ค แม็คคาร์ธี่ เรื่อง All the Pretty Horses

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Fast & Furious 9 (2020)
ฌอน บอสเวลล์
The Fate of the Furious (2017)
ฌอน บอสเวลล์
Fast and Furious 7 (2015)
ฌอน บอสเวลล์
42 (2013)
พีวี รีส
The Fast and the Furious: Tokyo Drift (2006)
ฌอน บอสเวลล์
Jarhead (2006)
คริส ครูเกอร์
Cold Mountain (2004)
โอ๊กเลย์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา