Top

Colm Meaney (คอล์ม มีนนีย์)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Tolkien (2019)
ฟรานซิส มอร์แกน
Free Birds (2013)
พากย์เสียง ไมเลส สแตนดิช
Bel Ami (2012)
รูเซ็ท
The Conspirator (2011)
ฮันเตอร์
Get Him to the Greek (2010)
โจนาธาน สโนว์
Law Abiding Citizen (2009)
ดันนิแกน
Intermission (2004)
เจอร์รี่ ลินช์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา