Top

Laurence Fishburne (ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น)

ประวัติย่อ

ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น ได้รับการยกย่องจากเพื่อนนักแสดงและได้รับการชื่นชมจากผู้ชม นักแสดงพรสวรรค์คนนี้มีผลงานทั้งในแวดวงภาพยนตร์ โทรทัศน์และละครเวที ส่วนหนึ่งของรางวัลมากมายที่เขาได้รับได้แก่ รางวัลโทนี, รางวัลดรามา เดสก์ อวอร์ด, รางวัลเอาเตอร์ คริติกส์ เซอร์เคิล อวอร์ด และรางวัลเธียเตอร์ อวอร์ด จากผลงานของเขาในละครบรอดเวย์ของออกัสต์ วิลสันเรื่อง Two Trains Running และยังได้รับรางวัลเอ็มมี อวอร์ดจากการแสดงในเอพิโซดพรีเมียร์ของซีรีส์ Tribeca ทางฟ็อกซ์ ทีวี และได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์จากบทไอค์ เทิร์นเนอร์ในภาพยนตร์เรื่อง What's Love Got to do With It

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Mule (2019)
Ant-Man and the Wasp (2018)
ดร. บิลล์ ฟอสเตอร์
Passengers (2016)
กัส แมนคูโซ่
Batman v Superman: Dawn of Justice (2016)
เพอร์รี่ ไวท์
Khumba (2014)
พากย์เสียง เซโก้
Man of Steel (2013)
เพอร์รี่ ไวท์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา