Top

Timothy Olyphant (ทิโมธี โอลิแฟนท์)

ประวัติย่อ

ทิโมธี โอลิแฟนท์ ได้รับความสนใจครั้งใหญ่เมื่อตอนรับบท ท็อดด์ เกนส์ นักค้ายา ในผลงานที่ได้รับเสียงปรปมืออย่างกึกก้องของดัค ลีแมน เรื่อง Go โอลแฟนท์ เพิ่งเสร็จจากการถ่ายทำงานไพล็อทสำหรับซีรี่ส์ตะวันตกชุดใหม่ทาง HBO เรื่อง Deadwood สร้างสรรค์โดย เดวิด มิลค์ และกำกับการแสดงโดย วอเตอร์ ฮิล ทิโมธีแสดงเป็น เซธ บุลล็อค นายพลคนเก่งแห่งมอนทาน่า ที่มายังเมืองแห่งเดดวู้ด เพื่อออกกฎระเบียบโดยความช่วยเหลือจากไวด์บิลฮิคค็อค

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Once Upon a Time in... Hollywood (2019)
จอห์นนี่
Missing Link (2019)
พากย์เสียง วิลลาร์ด สเตงค์
Snowden (2016)
เจ้าหน้าที่ซีไอเอ
Mother's Day (2016)
เฮนรี่
This Is Where I Leave You (2014)
ฮอรรี่ คอลเลน
Rango (2011)
พากย์เสียง จิตวิญญาณแห่งตะวันตก
I Am Number Four (2011)
เฮนรี่
The Crazies (2010)
เดวิด

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา