Top

Chiwetel Ejiofor (ชิวีเทล เอจิโอฟอร์)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Lion King (2019)
พากย์เสียง สการ์
Sherlock Gnomes (2018)
พากย์เสียง วัตสัน
Doctor Strange (2016)
บารอน มอร์โด
Triple 9 (2016)
เทอร์เรลล์ ทอมป์กิ้น
Secret in Their Eyes (2015)
เรย์
Z for Zachariah (2015)
จอห์น
The Martian (2015)
เวนแคท คาปูร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา