Top

Jason Bateman (เจสัน เบทแมน)

ประวัติย่อ

เจสัน เบทแมน ได้รับรางวัลลูกโลกทองคำสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมสาขาซีรีส์คอเมดีในปี 2004 จากซีรีส์ Arrested Development หลังจากได้รับรางวัล หนทางการเป็นนักแสดงของเบทแมนก็สว่างไสวขึ้นอย่างรวดเร็ว นับตั้งแต่ซีรีส์นี้จบลงในปี 2006 เบทแมนก็กลายเป็นนักแสดงสุดฮอตในตลาดภาพยนตร์ เขาได้แสดงฝีมือการแสดงอย่างยอดเยี่ยมในภาพยนตร์ยูนิเวอร์แซลเรื่อง Smokin' Aces ที่กำกับโดยโจ คาร์นาฮาน จากนั้นเบทแมนก็ร่วมแสดงกับเจมี ฟ็อกซ์, คริส คูเปอร์ และเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ในภาพยนตร์แอ็กชัน ดราม่าของปีเตอร์ เบิร์ก เรื่อง The Kingdom และเขาได้รับบทสมทบประกบริคกี เกอร์เวสในภาพยนตร์เรื่อง This Side of the Truth ด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Game Night (2018)
แม็กซ์
Office Christmas Party (2016)
จอช
Zootopia (2016)
พากย์เสียง นิค ไวลด์
The Gift (2015)
ไซม่อน
Horrible Bosses 2 (2014)
นิค เฮนดริกส์
This Is Where I Leave You (2014)
จัดด์ อัลต์แมน
Identity Thief (2013)
แซนดี้ แพตเตอร์สัน
Horrible Bosses (2011)
นิค เฮนดริกส์

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Game Night (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Identity Thief (2013)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา