Top

Marley Shelton (มาร์ลีย์ เชลตัน)

ประวัติย่อ

มาร์ลีย์ เชลตัน ได้รับความสนใจจากผู้ชมภาพยนตร์เป็นครั้งแรก จากบทบาท มาร์กาเร็ต ซึ่งเป็นที่รักของโทบีย์ แมกไกวร์ ในภาพยนตร์ที่ได้คำชื่นชมเรื่อง Pleasantville เชลตันแสดงในอินดี้คอมเมดี้เรื่อง Grand Theft Parsons รวมไปถึงเรื่อง Jesus, Mary and Joey

เชลตัน มีผลงานการแสดงในโรแมนติคคอมเมดี้เรื่อง Just a Kiss ผลงานอื่น ๆ ที่สร้างชื่อเสียงให้เธอได้แก่เรื่อง Bubble Boy, Sugar and Spice, Valentine, The Bachelor, Never Been Kissed, The Sandlot, Nixon และ Warriors of Virtue และด้วยความเป็นคนของครอบครัว เชลตันได้ร่วมสร้างและแสดงนำในหนังสั้น เรื่อง Protect-O-Man ซึ่งกำกับการแสดงโดยพ่อของเธอ คริสโตเฟอร์ เชลตัน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Rampage (2018)
ดร.เคอร์รี่ แอทคินส์
Scream 4 (2011)
จูดี้ ฮิกส์
Women in Trouble (2009)
โคร่า
Planet Terror (2007)
ดร.ดาโกต้า
Death Proof (2007)
ดร.ดาโกต้า
Uptown Girls (2003)
อินกริด
The Bachelor (2000)
นาตาลี อาร์เดน
Never Been Kissed (1999)
คริสติน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา