Top

Michael Shannon (ไมเคิล แชนน่อน)

ประวัติย่อ

ไมเคิล แชนน่อน คือนักแสดงชายที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงทั้งรางวัลออสการ์และรางวัลลูกโลกทองคำ เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง Revolutionary Road ซึ่งกำกับโดย แซม เมนเดส และนำแสดงโดย ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ, เคท วินสเลท และเคธี่ เบ็ทส์ และเขายังร่วมแสดงในภาพยนตร์ของ รามิน บาห์รานี่ เรื่อง 99 Homes ซึ่งนำแสดงโดย แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ จนทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ รางวัลจากสมาคมนักแสดง รางวัล Critics' Choice รางวัล Gotham Independent Film และรางวัล Spirit Awards

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Knives Out (2019)
วอลต์ ธรอมบีย์
The Current War (2019)
จอร์จ เวสติงเฮาส์
The Shape of Water (2018)
ริชาร์ด สตริคแลนด์
12 Strong (2018)
ฮัล สเปนเซอร์
Nocturnal Animals (2016)
บ๊อบบี้ แอนเดส
Elvis & Nixon (2016)
เอลวิส เพรสลีย์
Young Ones (2014)
เออร์เนสต์ โฮล์ม
Man of Steel (2013)
นายพลซ็อด

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา