Top

Lukas Haas (ลูคัส ฮาสส์)

ประวัติย่อ

ลูคัส ฮาสส์ ชื่อเกิด ลูอัส เดเนียล ฮาสส์ (Lukas Daniel Haas) ชื่อเกิด แฟรดดี้ (Freddy) เขามีอายุเพียง 7 ปี ขณะแสดงนำในบท โดยประชันกับแฮริสัน ฟอร์ด ในภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลอคาเดมี อวอร์ด เรื่อง witness ของปีเตอร์ เวียร์ การแสดงของลูคัสในบทนำทำให้เขาโดดเด่นในอาชีพนักแสดง เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอมมี อวอร์ด จากบทไรอัน ไวท์ นักต่อสู้โรคเอดส์ ในภาพยนตร์เรื่อง The Ryan White Story ของจอห์น เฮร์ซเฟล ภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ของลูคัส ได้แก่ Lady in White, See You in the Morning, Music Box, Convicts, Rambling Rose, Alan & Naomi, Johns, Everyone Says I Love You, Mars Attacks!, Breakfast of Champions, David and Lisa, Oprah Winfrey Presents และ Last Days

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Widows (2019)
เดวิด
First Man (2018)
ไมค์ คอลลินส์
The Revenant (2016)
Transcendence (2014)
เจมส์ โธมัส
Pawn Shop Chronicles (2013)
เวอร์น่อน
Jobs (2013)
แดเนียล ค็อตเค
Lincoln (2013)
ทหารผิวขาวคนแรก
Contraband (2012)
แดนนี่ เรย์เมอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา