Top

Meagan Good (มีแกน กู้ด)

ประวัติย่อ

มีแกน กู้ด ดาราสมทบ ประชันกับทายเรส กิบสัน ในภาพยนตร์แอ๊คชั่นทริลเล่อร์ของค่ายโรเกอร์ พิจเจอร์ส เรื่อง Waist Deep (กำกับการแสดงโดยวอนดี เคอร์ติส ฮอล) มีแกนนับเป็นหนึ่งในดาวเด่นของฮอลลีวู้ดที่มากด้วยความสามารถ เธอนำแสดงใน ภาพยนตร์โรแมนติคคอมเมอดี้ของค่ายโฟกัสฟีเจอร์ส เรื่อง Deliver Us from Eva ของแกรี ฮาร์ดวิค บทที่เธอตีแตกคือบทในเรื่อง Eve’s Bayou ของคาซี เล็มมอนส์ ซึ่งทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล NAACP Image Award และรางวัล YoungStar Award ของ Hollywood Reporter

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Intruder (2019)
แอนนี่ รัสเซลล์
Shazam! (2019)
ดาร์ล่า ดัดลีย์ (วัยผู้ใหญ่)
Anchorman 2: The Legend Continues (2013)
ลินดา แจ็คสัน
Think Like a Man (2012)
มายา
Jumping the Broom (2011)
บลายธ์
The Unborn (2009)
โรมี่
Saw V (2008)
ลูบา

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา