Top

Brian Geraghty (ไบรอัน เกอแร็กตี้)

ประวัติย่อ

ไบรอัน เกอแร็กตี้ ได้แสดงประกบเจค จิลเลนฮัล, เจมี ฟ็อกซ์ และปีเตอร์ ซาร์สการ์ด ในภาพยนตร์ของแซม เมนเดส เรื่อง Jarhead โดยยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และเขาได้แสดงในภาพยนตร์ที่กำกับโดยเอมิลิโอ เอสเตเบซเรื่อง Bobby ร่วมกับแอนโธนี ฮ็อปกินส์, ชารอน สโตน, เดมี มัวร์, ลินด์ซีย์ โลฮัน และเอไลจาห์ วู้ด และดรามาของวอร์เนอร์ บรอส. เรื่อง We Are Marshall ที่กำกับโดยแม็คจี ที่เขาได้ร่วมแสดงกับแมทธิว ฟ็อกซ์ และแมทธิว แม็คคอนนาเฮย์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile (2019)
แดน ดาวด์
Flight (2013)
เคน อีแวนส์
ATM (2012)
เดวิด
The Hurt Locker (2010)
สิบโท โอเว่น เอลดริดจ์
I Know Who Killed Me (2007)
เจอร์รอด
The Guardian (2006)
ฮ็อดจ์
Jarhead (2006)
เฟอร์กัส โอดอนเนลล์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา