Top

Emile Hirsch (อีมิล เฮิร์ช)

ประวัติย่อ

อีมีล เฮิร์ช ชื่อเกิด อีมิล ดาเวนพอร์ต เฮิร์ช (Emile Davenport Hirsch) ชื่อเล่น Hirschy เฮิร์ชได้เขียนบทและกำกับการแสดงภาพยนตร์ที่ได้รับการกล่าวขวัญผลงานของชอน เพนน์เรื่อง Into the Wild โดยมีเค้าโครงเรื่องมาจากนิยายขายดีของจอน คราคูเออร์ สำหรับผลงานของเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้ เฮิร์ชได้รับรางวัล National Board of Review ในฐานะ Breakthrough Performance by an Actor ได้รับรางวัล Rising Star Award ในงานเทศกาลภาพยนตร์ Palm Spring International Film Festival

ผลงานสร้างชื่อของเฮิร์ชยังรวมไปถึงภาพยนตร์อีกหลาย ๆ เรื่อง อาทิ Lords of Dogtown, Imaginary Heroes, The Girl Next Door, The Mudge Boy, The Emperor's Club, The Dangerous Lives of Altar Boys เป็นต้น

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Freaks (2019)
พ่อ
Once Upon a Time in... Hollywood (2019)
เจย์ เซบริง
The Autopsy of Jane Doe (2016)
อัสติน ทิลเดน
Lone Survivor (2014)
แดนนี่ ไดแอทซ์
Savages (2012)
สปิน
The Darkest Hour (2012)
ฌอน
Taking Woodstock (2009)
บิลลี่
Milk (2009)
คลีฟ โจนส์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา