Top

Patrick Doyle (แพทริค ดอยล์)

ประวัติย่อ

แพททริค ดอยล์ โด่งดังจากผลงานประพันธ์ดนตรีประกอบภาพยนตร์หลายเรื่อง และ Los Angeles Film Critics Association เคยมอบรางวัล Best Score จาก A Little Princess เมื่อปี 1995 ทั้งยังประพันธ์ดนตรีประกอบภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter and the Goblet of Fire, Man to Man, Nanny McPhee, Secondhand Lions, Calendar Girls, Killing Me Softly, Gosford Park, Bridget Jones's Diary, Blow Dry, Love's Labour's Lost, Great Expectations และ Donnie Brasco ของไมค์ นิวเวล ด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Artemis Fowl (2019)
ดนตรีประกอบ
The Emoji Movie (2017)
ดนตรีประกอบ
Cinderella (2015)
ดนตรีประกอบ
Rise of the Planet of the Apes (2011)
ดนตรีประกอบ
Nim's Island (2008)
ดนตรีประกอบ
The Last Legion (2007)
ดนตรีประกอบ
Eragon (2006)
เพลงประกอบภาพยนตร์
Harry Potter and the Goblet of Fire (2005)
ดนตรีประกอบ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา