Top

Roger Allam (โรเจอร์ อัลแลม)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Woman in Black (2012)
เบนท์ลีย์
Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides (2011)
เฮนรี่ เพแลม
Inkheart (2009)
ผู้บรรยาย
Speed Racer (2008)
รอยัลตัน
The Queen (2007)
เซอร์โรบิน แจนวริน
V for Vendetta (2006)
ลูอิส โปรเทโร่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา