Top

Benedict Wong (เบเนดิคต์ หว่อง)

ประวัติย่อ

เบเนดิคต์ หว่อง เขาเป็นนักแสดง นักเขียนบท มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Doctor Strange (2016), Avengers: Infinity War (2018) และ The Martian (2015) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Gemini Man (2019)
บารอน
Avengers: Endgame (2019)
หว่อง
Avengers: Infinity War (2018)
หว่อง
Annihilation (2018)
นักวิทยาศาสตร์
Doctor Strange (2016)
หว่อง
The Martian (2015)
บรูซ
Kick-Ass 2 (2013)
คิม

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา