Top

Benedict Wong (เบเนดิคต์ หว่อง)

ประวัติย่อ

เบเนดิคต์ หว่อง เขาเป็นนักแสดง นักเขียนบท มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Doctor Strange (2016), Avengers: Infinity War (2018) และ The Martian (2015) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Gemini Man (2019)
บารอน
Avengers: Endgame (2019)
หว่อง
Avengers: Infinity War (2018)
หว่อง
Annihilation (2018)
นักวิทยาศาสตร์
Doctor Strange (2016)
หว่อง
The Martian (2015)
บรูซ
Hummingbird (2013)
มิสเตอร์ชอย
Prometheus (2012)
ราเวล

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา