Top

Benedict Wong (เบเนดิค หว่อง)

ประวัติย่อ

เบเนดิค หว่อง มีผลงานได้แก่ The Allotment ที่กำกับโดยริชาร์ด แล็กซ์ตัน จากบทภาพยนตร์ของแฟรงค์ ค็อทเทรล บอยซ์ กับคาร์ล ฮันเตอร์ และเขาก็ร่วมแสดงใน A Cock And Bull Story ของไมเคิล วินเทอร์บอททอม นำแสดงโดยสตีฟ คูแกน กับร็อบ บรีดอน และ On A Clear Day ของแก็บบี้ เดลัล นำแสดงโดยปีเตอร์ มูลลัน กับเบร็นดา เบล็ทธิน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Avengers: Infinity War (2018)
หว่อง
Annihilation (2018)
นักวิทยาศาสตร์
Doctor Strange (2016)
หว่อง
The Martian (2015)
บรูซ
Hummingbird (2013)
มิสเตอร์ชอย
Prometheus (2012)
ราเวล
Shanghai (2010)
จูโซ คิตะ
Sunshine (2007)
เทรย์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา