Top

Terry Crews (เทอร์รี่ ครูว์ส)

ประวัติย่อ

เทอร์รี่ ครูว์ส อดีตนักกีฬาของทีม L.A Rams, San Diego Chargers และ Washington Redskins คือหนึ่งในนักแสดงที่มีความสามารถหลากหลายที่ผันจากแวดวงกีฬามาสู่งานแสดงภาพยนตร์และทีวี เขาจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง Balls of Fire, How to Rob a Bank และ Who's Your Caddy?

ผลงานภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ของครูว์ส ได้แก่ The Longest Yard, Idiocracy, Harsh Times, White Chicks, Baadasssss!, Malibu's Most Wanted และ Friday After Next

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Deadpool 2 (2018)
เบดแลม
The Expendables 3 (2014)
เฮล ซีซาร์
Cloudy with a Chance of Meatballs 2 (2014)
พากย์เสียง เอิร์ล เดฟเวโรซ์
Scary Movie 5 (2013)
มาร์ติน จาค็อบส์
The Expendables 2 (2012)
เฮล ซีซาร์
Bridesmaids (2011)
The Expendables (2010)
เฮล ซีซาร์
Gamer (2009)
แฮคแมน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา