Top

John Krasinski (จอห์น คราซินสกี้)

ประวัติย่อ

จอห์น คราซินสกี้ ได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงหนุ่มมาแรงที่ฝีมือสะดุดสายตาผู้กำกับรุ่นใหม่หลายคน อาทิเช่น แซม เมนเดส และบิลล์ คอนดอน คราซินสกี้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ของคริสโตเฟอร์ เกสต์ เรื่อง For Your Consideration และเขาร่วมแสดงกับโรบิน วิลเลี่ยมส์ และแมนดี้ มัวร์ ในภาพยนตร์เรื่อง License to Wed

ผลงานภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ของคราซินสกี้ ได้แก่ Kinsey ที่เขาร่วมแสดงกับเลียม นีสัน และลอร่า ลินนี่ย์, Duane Hopwood ที่นำแสดงโดยเดวิด ชวิมเมอร์ และจานีน กาโรฟาโล่ และ Jarhead ที่นำแสดงโดยเจค จิลเลนฮาล

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Wind Rises (2014)
พากย์เสียง ฮอนโจ
Promised Land (2013)
ดัสติน โนเบิล
Big Miracle (2012)
นักข่าวท้องถิ่น
Something Borrowed (2011)
อีธาน
It's Complicated (2010)
ฮาร์ลีย์
Monsters VS. Aliens (2009)
พากย์เสียง คัธเบิร์ต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา