Top

Ian McShane (เอียน แม็คเชน)

ประวัติย่อ

เมื่อไม่นานมานี้ เอียน แม็คเชนเพิ่งฝากบทบาทการแสดงเอาไว้ในภาพยนตร์ผจญภัยแฟนตาซีของฟ็อกซ์-วอลเด้น เรื่อง The Seeker: The Dark is Rising ด้วยน้ำเสียงที่โดดเด่นของแม็คเชน ทำให้เขาได้รับเลือกให้ทำหน้าที่ให้เสียงพากย์กับภาพยนตร์การ์ตูนมาแล้วหลายเรื่อง อาทิเช่น พากย์เสียงเป็นกัปตันฮุก ในภาพยนตร์เรื่อง Shrek the Third, ให้เสียงพากย์เป็นไต้หลุง เสือดาวหิมะจอมโหดในการ์ตูนเรื่องดังแห่งปี 2008 เรื่อง Kung Fu Panda นอกจากนี้ เขายังรับบทเป็นแร็กนาร์ สเตอร์ลัสซัน ในภาพยนตร์เรื่อง The Golden Compass ซึ่งเขาร่วมแสดงกับนิโคล คิดแมน และแดเนียล เคร็ก

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

John Wick: Chapter 3 - Parabellum (2019)
วินสตัน
Hellboy (2019)
ศาสตราจารย์ บรูม
John Wick: Chapter 2 (2017)
วินสตัน
John Wick (2014)
วินสตัน
Hercules (2014)
แอมเฟียราอุส
Jack the Giant Slayer (2013)
กษัตริย์บราห์มเวลล์
Snow White and the Huntsman (2012)
พระราชา

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา