Top

Zac Efron (แซค เอฟรอน)

ประวัติย่อ

แซค เอฟรอน เป็นหนึ่งในดาราหนุ่มของวงการฮอลลิวู้ดที่มีความสามารถที่หลากหลาย โดยมีผลงานที่น่าประทับใจทั้งทางภาพยนตร์จอแก้วและภาพยนตร์จอเงิน ผลงานของเอฟรอนได้แก่ ภาพยนตร์เพลงยอดฮิตเรื่อง Hairspray และเป็นส่วนหนึ่งของทีมนักแสดงที่เขาได้ร่วมรับรางวัล Critics Choice Award ในฐานะ Best Acting Ensemble ในงานเทศกาลภาพยนตร์ 2007 Hollywood Film Festival Award for Ensemble of the Year และได้รับเกียรติโดยการได้รับการเสนอชื่อสำหรับรางวัล Screen Actors Guild Award ในฐานะ Outstanding Motion Picture Cast นอกจากนี้เอฟรอนยังได้รับรางวัล MTV Movie Award ในฐานะ Breakthrough Performance อีกด้วย

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Scoob (2020)
พากย์เสียง เฟรด โจนส์
Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile (2019)
เท็ด บันดี
The Greatest Showman (2017)
ฟิลลิป คาร์ไลล์
The Disaster Artist (2017)
แดน
Baywatch (2017)
แมตต์ โบรดี้
Bad Neighbours 2: Sorority Rising (2016)
เทดดี้ แซนเดอร์
Dirty Grandpa (2016)
เจสัน เคลลี่
Mike and Dave Need Wedding Dates (2016)
เดฟ สแตนเกิล

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile (2019)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา