Top

Zac Efron (แซค เอฟรอน)

ประวัติย่อ

แซค เอฟรอน เป็นหนึ่งในดาราหนุ่มของวงการฮอลลิวู้ดที่มีความสามารถที่หลากหลาย โดยมีผลงานที่น่าประทับใจทั้งทางภาพยนตร์จอแก้วและภาพยนตร์จอเงิน ผลงานของเอฟรอนได้แก่ ภาพยนตร์เพลงยอดฮิตเรื่อง Hairspray และเป็นส่วนหนึ่งของทีมนักแสดงที่เขาได้ร่วมรับรางวัล Critics Choice Award ในฐานะ Best Acting Ensemble ในงานเทศกาลภาพยนตร์ 2007 Hollywood Film Festival Award for Ensemble of the Year และได้รับเกียรติโดยการได้รับการเสนอชื่อสำหรับรางวัล Screen Actors Guild Award ในฐานะ Outstanding Motion Picture Cast นอกจากนี้เอฟรอนยังได้รับรางวัล MTV Movie Award ในฐานะ Breakthrough Performance อีกด้วย

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile (2019)
เท็ด บันดี
The Greatest Showman (2017)
ฟิลลิป คาร์ไลล์
The Disaster Artist (2017)
แดน
Baywatch (2017)
แมตต์ โบรดี้
Bad Neighbours 2: Sorority Rising (2016)
เทดดี้ แซนเดอร์
Dirty Grandpa (2016)
เจสัน เคลลี่
Mike and Dave Need Wedding Dates (2016)
เดฟ สแตนเกิล
We Are Your Friends (2015)
โคล

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile (2019)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา