Top

Robert Duvall (โรเบิร์ต ดูวัล)

ประวัติย่อ

โรเบิร์ต ดูวัล ชื่อเล่น บ๊อป ชื่อเกิด โรเบิร์ต เซลเดน ดูวัล (Robert Selden Duvall)

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

The Apostle (1988)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

The Apostle (1988)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Widows (2019)
พ่อของแจ็ค มิลลิแกน
The Judge (2014)
โจเซฟ พาลเมอร์
Jack Reacher (2012)
แคช
The Road (2009)
ผู้เฒ่า
Four Christmases (2008)
โฮเวิร์ด
We Own the Night (2008)
เบิร์ต กรูซินสกี้
Thank You For Smoking (2006)
กัปตัน
Secondhand Lions (2004)
ฮับ แม็คคานน์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา