Top

Akiva Goldsman (อากิวา โกลด์สแมน)

ประวัติย่อ

อากิวา โกลด์สแมน ชื่อเล่น กีวี่ (Keevie) มีอาชีพเขียนบทและผู้อำนวยการสร้าง เขาเคยได้รับรางวัลตุ๊กตาทองในปี 2001 รางวัลลูกโลกทองคำและรางวัล Writers Guild of American (WGA) Award สำหรับงานเขียนบทภาพยนตร์ให้กับ รอน โฮเวิร์ดเรื่อง A Beautiful Mind ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับรางวัลตุ๊กตาทองในฐานะ Best Picture อีกด้วย

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Rings (2017)
The 5th Wave (2016)
Insurgent (2015)
I Am Legend (2007)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Doctor Sleep (2019)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
The Dark Tower (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Winter's Tale (2014)
ผู้อำนวยการสร้าง
Jonah Hex (2010)
ผู้อำนวยการสร้าง
Mr. & Mrs. Smith (2005)
ผู้อำนวยการสร้าง
Constantine (2005)
ผู้อำนวยการสร้าง
Starsky & Hutch (2004)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา