Top

Russell Crowe (รัสเซล โครว์)

ประวัติย่อ

รัสเซล โครว์ ชื่อเกิด รัสเซล ไอรา โครว์ (Russell Ira Crowe) เกิดเมื่อปี 1964 และเป็นลูกของคนจัดเตรียมฉากภาพยนตร์ เขาเริ่มการแสดงเมื่ออายุได้ 6 ขวบ โดยมีผลงานทางโทรทัศน์ในออสเตรเลียอยู่ระยะหนึ่ง จนกระทั่งอายุ 25 ปีจึงได้รับบทนำ โครว์เป็นคนหน้าตาหล่อเหลา แม้ว่าจะมีฟันบิ่น เขาไม่ยอมใส่ที่ครอบฟันมานานเป็นปี ๆ จนกระทั่งผู้กำกับเรื่อง The Crossing (ที่โครว์แสดงนำ) ยืนกรานให้เขาพบทันตแพทย์เพื่อทำที่ครอบฟัน

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Mummy (2017)
ดร.เฮนรี่ เจคิลล์
The Nice Guys (2016)
แจ็คสัน ฮิลลี่
Fathers and Daughters (2015)
เจค เดวิส
The Water Diviner (2015)
คอนเนอร์
Noah (2014)
โนอาห์
Winter's Tale (2014)
เพิร์ลลี่ โซมส์
Man of Steel (2013)
โจเอล
Broken City (2013)
นายกเทศมนตรี

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Fathers and Daughters (2015)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา