Top

Peter Dinklage (ปีเตอร์ ดิงค์เลจ)

ประวัติย่อ

ปีเตอร์ ดิงค์เลจ เป็นที่รู้จักของผู้ชมจากบทฟินบาร์ แม็คไบรด์ คนโดดเดี่ยวที่ย้ายเข้าไปอยู่ในสถานีรถไฟร้างผู้คนหลังจากการเสียชีวิตโดยกระทันหันของเพื่อนคนหนึ่งในคอเมดีดรามาชื่อดังของโธมัส แม็คคาร์ธีเรื่อง The Station Agent การแสดงในภาพยนตร์ที่น่ารักเรื่องนี้ทำให้ดิงค์ลาจได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอินดีเพนเดนท์ สปิริต อวอร์ด รางวัลสมาพันธ์นักแสดง (สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมและกลุ่มนักแสดงยอดเยี่ยม) และรางวัลสมาพันธ์นักวิจารณ์ภาพยนตร์ออนไลน์

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Angry Birds Movie 2 (2019)
พากย์เสียง ไมตี้ อีเกิ้ล
The Angry Birds Movie (2016)
พากย์เสียง ไมตี้ อีเกิ้ล
The Boss (2016)
เรโนลท์
Deep Blue Good-By (2016)
เมเยอร์
Pixels (2015)
เอ็ดดี้ แพลนท์ (ปืนกลไฟ)
X-Men: Days of Future Past (2014)
โบลิวาร์ ทราสก์
Ice Age 4: Continental Drift (2012)
พากย์เสียง กัปตันกัตต์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา