Top

Monica Bellucci (โมนิก้า เบลุคซี่)

ประวัติย่อ

โมนิก้า เบลุคชี่ ชื่อเกิด โมนิก้า แอนนา มาเรีย เบลุคซี่ (Monica Anna Maria Bellucci) เธอได้เริ่มเป็นจุดสนใจของทั่วโลกในสหรัฐอเมริกาจากการแสดงของเธอในบท มาลลีน่า หม้ายสาวสวยที่ทำให้หมู่บ้านเล็ก ๆ ของอิตาลีและเปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือในภาพยนตร์เรื่อง Malena ของ กิโอเซป ทอร์นาดอร์ และจากจุดนั้นเอง เมลุคชี่ก็ได้เป็นดาราที่มีชื่อเสียงของทวีปยุโรปมานานหลายปี ความสวยงามของเธอและความสามารถในด้านการแสดงทำให้เธอมีโด่งดัง อันที่จริงแล้วเธอได้รับการยอมรับว่าเป็นสัญญลักษณ์ของผู้หญิงก่อนที่เธอจะเริ่มอาชีพการแสดง ซึ่งเธอได้เริ่มอาชีพที่ประสบความสำเร็จจากการเป็นนางแบบในขณะที่เธอยังเป็นนักเรียนกฎหมาย ที่มหาวิทยาลัยแห่งเปรูเกีย หนังโฆษณาที่เธอเล่นขาวดำทางโทรทัศน์ให้กับ ดอลเช่ แอนด์ กาบาน่า ทำให้เกิดกระแสตอบรับจากทั่วโลก

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Nekrotronic (2019)
ฟินนิแกน
Spectre (2015)
ลูเซีย สเกียร์รา
The Sorcerer's Apprentice (2010)
เวโรนิก้า
The Private Lives of Pippa Lee (2010)
จีจี้ ลี
Shoot ’Em Up (2007)
ดีคิว
The Brothers Grimm (2005)
ราชินีกระจก
Asterix & Obelix: Mission Cleopatra (2004)
คลีโอพัตรา
The Passion of the Christ (2004)
มารีอา มัคดาลีนา

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา