Top

Jennifer Connelly (เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี)

ประวัติย่อ

เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี ชื่อเกิด เจนนิเฟอร์ ลินน์ คอนเนลลี (Jennifer Lynn Connelly) ชื่อเล่น เจนนี่ ซี (Jenny C) นักแสดงสาวสวยที่มีเชื้อสายไอริช โปลิช นอร์วีเจียนและรัสเซียน เกิดในแถบแคทสกิล เมาเทนส์ตอนกลางของนิวยอร์ก จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด เป็นนักแสดงมีผลงานมาแล้วมากมาย และเคยชิมลางการร้องเพลง ด้วยการปล่อยซิงเกิลภาษาญี่ปุ่นที่ชื่อ Monologue of Love ออกมาในประเทศญี่ปุ่น

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Alita: Battle Angel (2019)
ชิเรน
Only the Brave (2017)
อแมนด้า มาร์ช
American Pastoral (2017)
ดอว์น เลอโวฟ
Noah (2014)
นาอาเมห์
Winter's Tale (2014)
เวอร์จิเนีย
The Dilemma (2011)
เบ็ธ
Creation (2010)
เอ็มม่า ดาร์วิน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา